Giới thiệu

HWood – Wood Plastic Composite

HWOOD là một trong 3 thương hiệu của công ty Home Center. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực thiết kế – thi công xây dựng và cung cấp vật tư hoàn thiện. Trong những năm qua chúng tôi đã thực hiện được rất nhiều công trình ở khắp mọi miền đất nước. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp vật tư cho các công trình lớn như: The LandMark 81, Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Phú Quốc, Sân bay Cam Ranh, SONATA Resort, Fusion Resort…

HWOOD là thương hiệu chuyên về gỗ nhựa WPC (Wood Plastic Composite) là một sự kết hợp hoàn hảo giữa gỗ và nhựa. Được cấu tạo từ 60% bột gỗ, 30% nhựa HDPE (High-density  Polyethylene) và 10% hóa chất phụ gia, từ đó cho ra những sản phẩm không chỉ sở hữu vẻ ngoài tinh xảo, màu sắc trầm ổn phù hợp mà còn có chất lượng và độ bền tuyệt vời.

+ Ván sàn HWood chuyên cung cấp và thi công các loại ván sàn gỗ, ván sàn ngoài trời, ván sàn hồ bơi, sân vườn, ván nhựa giả gỗ, đặc biệt HWOOD tự hào còn là thương hiệu tin cậy, là sự lựa chọn của nhiều dự án, công trình lớn cũng như là nhà ở.

+ Ván sàn HWood đang trên đà phát triển không ngừng, từng bước xây dựng và hoàn thiện để trở thành một thương hiệu nội thất đáng tin cậy của tất cả quý khách hàng cũng như là các nhà đầu tư.

Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng, uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh đến với tất cả quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH TM XÂY DỰNG NỘI THẤT HOME CENTER
VPĐD 1: 191 Đường số 30, KDC. Tân Quy Đông, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM
VPĐD 2: 182 Nguyễn Công Trứ, P. Cam Nghĩa, Tp. Cam Ranh – Khánh Hòa

Kho Xưởng : 09 Đường 10, KP. Tam Đa, P. Long Trường, Q9
Hotline: 0919.74.1080
Điện thoại: (+84.8) 54.333.598
Fax: (+84.8) 54.333.596
Email: center@home-center.vn